ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่งอาจารย์ ระดับปริญญาเอก ภาควิชาสถาปัตยกรรม

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ระดับปริญญาเอก ภาควิชาสถาปัตยกรรม จำนวน 1 อัตรา

1.-ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-เรื่อง-รับสมัคร-ตำแหน่ง-อาจารย์-Hathairat-CHERDSRI